Giới thiệu

vip-spa-thap-ba-nha-trang (2)

Tambun.com.vn cùng với thapbahotspring.com.vn là trang web thông tin về dịch vụ Tắm Bùn Nha Trang tại khu du lịch Suối khoáng nóng Tháp Bà.

Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà, Nha Trang, Khánh Hòa tự hào là nơi đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tắm bùn khoáng vô cơ, ngâm khoáng nóng chuyên nghiệp.

Tháp Bà Spa, là công trình chào mừng thiên niên kỷ mới của du lịch Khánh Hòa Nha Trang, được khởi công xây dựng từ năm 1999 và đưa vào phục vụ du khách đầu năm 2000.

Nguồn Nước khoáng nóng được Liên đoàn địa chất thủy văn – địa chất công trình Miền Trung (nay là Liên đoàn quy hoạch và điều tra nước Miền Trung) được phát hiện vào năm 1994 tại thôn Đắc Lộc xã Vĩnh Phương thành phố Nha Trang. Liên đoàn đã khoan thăm dò và phát hiện đây là mỏ nước khoáng nóng mặn khi phun lên sẽ ảnh hưởng đến cây cối xung quanh nên lổ khoan đã bị lấp lại.

Vào cùng thời điểm trên, tại Thị xã Ninh Hòa đã xuất lộ những mỏ bùn khoáng vô cơ, khi mùa mưa đến bùn chảy tràn vào ruộng vườn gây ngập úng hoa màu của người dân.

Theo tài liệu và nghiên cứu của Bộ Y tế cho thấy tính chất lý hóa của nước khoáng nóng mặn và bùn khoáng vô cơ có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Từ đó, Công ty cổ phần Thế kỷ 21 đã quyết định đầu tư hệ thống dẫn nguồn nước khoáng nóng (khoan sâu 100m) tại xã Vĩnh Phương và khai thác bùn khoáng tại Ninh Hòa về nội thành Nha Trang để tạo ra một sản phẩm du lịch độc đáo đó là Tắm bùn và Tắm khoáng nóng thiên nhiên – Tháp Bà Spa

Năm 1999, Cùng với chủ trương và sự giúp đỡ của UBND Tỉnh, các Sở ban ngành, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 được thành lập (là một thành viên của Công ty cổ phần thế kỷ 21) và đã khởi công xây dựng TTDL Suối Khoáng Nóng Tháp Bà mang ý nghĩa đánh dấu một công trình du lịch của Tỉnh Khánh Hòa để chào mừng thiên niên kỷ mới.

Năm 2000, Công ty TNHH Sao Mai Thế Kỷ 21 đã khai trương dịch vụ TẮM BÙN – TẮM NƯỚC KHOÁNG NÓNG tại TTDL Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang, tăng thêm dịch vụ vui chơi giải trí cho khách đến Nha Trang nghỉ dưỡng.

Đến nay, Tháp Bà Spa vẫn luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ tắm bùn, ngâm khoáng chất lượng tốt nhất với đánh giá không chỉ từ khách du lịch trong nước mà còn từ khách du lịch quốc tế.

Facebook Comments